Tôi đã tắm trắng thành công với lá tía tô trong 2 tuần

Lá tía tô là một thảo dược được nhiều phụ nữ Nhật tin dùng để làm trắng da. Nhưng thực sự có thể tắm trắng bằng lá tía tô chỉ trong 2 tuần? Hãy cùng xem.

Lá tía tô chứa nhiều vitamin A, C, các khoáng chất như sắt, canxi giúp da dẻ hồng hào, tươi tắn. Lá tía tô trong Đông Y là vị thuốc có tính ấm, phòng trừ phong hàn, trị cảm cúm. Bên cạnh đó còn có tác dụng tẩy tế bào da chết, làm trẻ hóa làn da, tăng độ ẩm cho da. Như vậy lá tía tô hoàn toàn có thể giúp bạn tắm trắng, làm trắng da quan trọng là cách làm của bạn như thế nào.

Kết quả hình ảnh cho tắm trắng bằng tía tô

Để tắm trắng bằng lá tía tô hiệu quả, mình đã tham khảo khá nhiều bài viết trên mạng và rút ra kinh nghiệm để có làn da trắng sáng bạn cần phải bổ sung dưỡng chất từ lá tía tô bằng đường uống kết hợp với việc tắm trắng bằng lá tía tô.

Uống nước lá tía tô như một loại chè

Uống lá tía tô đơn giản nhưng hiệu quả cực kì hiệu nghiệm đấy nhé, giúp cải thiện da khô, làm mềm da, và ngăn ngừa lão hóa.
Cách làm rất đơn giản bạn rửa sạch khoảng 50g lá tía tô, phơi khô. Hàng ngày chế khoảng 1 nắm nhỏ để uống như uống trà bình thường.Thời tiết mùa thu mát mẻ rất phù hợp để uống trà lá tía tô.

uống nước lá tía tô làm trắng da

Hướng dẫn chi tiết cách tắm trắng bằng lá tía tô

Để tắm trắng da toàn thân bằng lá tía tô bạn cần trải qua 3 bước: tẩy da chết, tắm bằng lá tía tô, và thoa kem dưỡng da.
Chuẩn bị:
– hỗn hợp tẩy da chết: 2 thìa bã cà phê + 2 thìa đường đỏ + 2 thìa sữa tươi không đường. Hoặc bạn có thể mua kem tẩy da chết của các hãng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên cũng rất tốt.
– Cành và lá tía tô khoảng 100g, rửa sạch, chế nước sôi khoảng 15 phút, cho các dưỡng chất lá tía tô vào trong nước.
– Kem dưỡng thể chăm sóc da hoặc nước hoa hồng.

Cách làm:
Bước 1: Tẩy da chết.
Bạn tắm qua với nước sạch, trộn hỗn hợp bã cà phê đường đỏ và sữa thật đều rồi massage toàn thân theo chuyển động tròn trong khoảng 10 phút, dội lại với nước sạch.
Bước 2: Tắm với lá tía tô
Nước lá tía tô đã đun sôi ở trên, bạn hòa vào nước lạnh sao cho nước còn âm ấm khoảng 40oC là dùng được, tắm như nước tắm thông thường.

Tắm với nước lá tía tô làm trắng da
Bước 3: Thoa kem dưỡng da
Sau khi tắm xong, bạn thấm khô nhẹ nhàng cơ thể, thoa một lớp mỏng nhẹ serum dưỡng da hoặc nước hoa hồng.

Thực hiện cách tắm bằng lá tía tô khoảng 2-3 lần/tuần. Chú ý là bạn phải rửa thật sạch lá tía tô, chọn loại lá không bị phun thuốc bảo vệ thực vật để tránh việc làm da bị dị ứng. Với cách tắm này trong khoảng 2 tuần bạn có thể nhận thấy da trắng lên khoảng 1 tông đấy nhé.

Inline

Ấn like để cập nhật thường xuyên

Inline

Ấn like để cập nhật thường xuyên