Những địa điểm ăn uống không quá 20k ở Hà Nội

Đây là những địa điểm ăn uống với giá siêu “hạt dẻ”. Đặc biệt rất vừa túi tiền các bạn sinh viên nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, thậm chí còn được khen ngon hơn nhiều hàng quán đắt tiền khác. Vậy còn đợi gì nữa, đọc xong bài này của deptunhien360 và phi tới thưởng những địa điểm ăn uống này thôi bạn.

Nộm bò khô- 1B Tôn Thất Tùng

nom bo kho- địa điểm ăn uống

Ngoài các nguyên liệu quen thuộc như lạc rang, đu đủ nạo, thịt bò khô thì nộm ở đây còn có một nguyên liệu đặc biệt bì lợn thái sợi trộn thính nếp khá lạ miệng. Đĩa nộm đầy màu sắc với  sợi đu đủ trắng xanh giòn tan, thịt bò khô màu đỏ nâu, bì, lạc màu vàng ngà, rau kinh giới xanh mát,… Giá 1 bát nột chỉ 20k, được bán từ 3h chiều.

Bún chả Lý Thường Kiệt

Địa điểm ăn uống này nằm ngay sau Nhà thờ, quán ăn sạch sẽ và bình dân. Phục vụ bún chả thơm ngon, hấp dẫn bởi chả nướng vừa độ, thịt thơm, ngon cùng nước chấm pha rất ngon.

bún chả lý thường kiệt- địa điểm ăn uống

Với 15-20k cho một suất ăn no bụng, đây là lựa chọn hợp lí cho bạn.

Bánh mỳ pate trứng – 35 Thái Thịnh

Quán này chuyên phục vụ bánh mỳ pate trứng. Bánh to, pate  thơm nên ăn rất vào. Một chiếc bánh đầy đủ, đầy đặn đủ cho bạn no cả sáng hoặc đánh bay cơn đói cũng chỉ có giá 15k. Quá rẻ phải không nào.

pate trung

Ốc luộc, xào – Đường Láng

địa điểm ăn uống

Quán này không có địa điểm cụ thể, nó nằm ở  dưới con dốc nhỏ đối diện Win Win café- Láng. Chỉ cần đi gần tới đầu dốc là đã ngửi ngay thấy mùi ốc thơm lừng sộc vào mũi. Ốc luộc ở đây cũng như các nơi khác, còn ốc xào ngon và đậm đà. Giá 1 bát ốc ở đây chỉ 10k/ bát.

Phở Khoái- 89A Lương Thế Vinh

địa điểm ăn uống

Địa điểm ăn uống cuối cùng được giới thiệu trong bài là phở Khoái, nằm ngay mặt đường Lương Thế Vinh. Hiếm còn hàng phở nào giữ được giá 20k/bát mà chất lượng vẫn giữ được như ở đây. Phở và thịt đều đc nhiều , bánh phở to  cực  thích. Đặc biệt ở đây gầu giòn giòn , thịt thái lát mỏng dễ ăn. Ngoài ra quán còn có phở xào, giá có đắt hơn một chút.

Inline

Ấn like để cập nhật thường xuyên

Inline

Ấn like để cập nhật thường xuyên